Overwatch 2

Overwatch 2 พึ่งจะกล่าวมาว่าความพากเพียรมากยิ่งกว่า 98% สำหรับในการทำภารกิจ PvE Story ใหม่ให้เสร็จในระดับความยากระดับตำนานนั้นจบสิ้นลงด้วยความผิดพลาด ภารกิจ Overwatch 2 PvE ใหม่นี้ยากอย่างน่าแปลกใจ แล้วก็จะมีผลต่อแนวทางที่ Blizzard ดีไซน์รายละเอียด co-op ในอนาคต Season 6: Invasion เป็นการอัปเดตปัจจุบันของ Overwatch 2 รายละเอียดตามฤดูกาลชุดใหญ่ที่สุดจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ซีซัน 6 พรีเซ็นท์วีรบุรุษใหม่ โหมด PvP รวมทั้งการจบตอนเล่นระหว่างการพัฒนาของ Overwatch 2 อย่างเป็นทางการ แต่ หนึ่งในส่วนที่ใหญ่ที่สุดของฤดูใหม่เป็นการมาถึงของภารกิจ PvE แบบถาวรใน Overwatch 2 Aaron Keller ผู้กำกับเกม Overwatch 2 พึ่งโพสต์บล็อกที่เอ่ยถึงฤดูกาล 6 ในโพสต์นี้ Keller ยินดีที่จะแบ่งปันเนื้อหาอะไรบางอย่างเกี่ยวกับความยากระดับตำนานของภารกิจเรื่องราวใหม่ “ภารกิจพวกนี้ใน Legendary นั้นยาก ยากมากมาย” เขากล่าว “คนโดยมากไม่สามารถที่จะทำสำเร็จได้ด้วยความยากระดับนี้ ผู้ที่จำเป็นต้องคิดกลอุบายแบบระบุเองแล้วก็จัดกลุ่มเพื่อเอาชนะการเผชิญหน้าที่ยากที่สุด” จากข้อมูลของ Keller การวิ่งของ Legendary Gothenburg เพียงแค่ 1.6% เพียงแค่นั้นที่เสร็จสมบูรณ์ แล้วก็มีเพียงแค่ 0.7% ของความพากเพียรสำหรับเพื่อการเอาชนะ Legendary Toronto ที่ประสบผลสำเร็จ ตัวเคลเลอร์เองถูกใจมองผู้เล่นพากเพียรเอาชนะภารกิจที่ท้าพวกนี้แล้วก็ยินดีกับคนที่บรรลุผลสำเร็จ “ถ้าหากคุณเป็นผู้ผลิตรายละเอียดที่จบเกม Legendary และก็คุณกำลังอ่านโพสต์นี้อยู่ ให้ตบหลังตนเอง คุณเป็นความเบิกบานที่สุดยอด!” นอกเหนือจากนั้น ดูเหมือน Overwatch 2 จะดีอกดีใจที่ได้มีความคิดเห็นว่าความเหนื่อยยากต่างๆของภารกิจรู้สึกเช่นไร “พวกเรามีความรู้สึกว่าได้ศึกษาบางสิ่งในระดับความยาก รวมทั้งรู้สึกตื่นเต้นที่จะเอาไปใช้แล้วก็ขยายมันสำหรับรายละเอียด Co-op ในอนาคต” Keller กล่าว หวังว่านี่แปลว่ารายละเอียด PvE ในอนาคตจะต่อยอดจากการบรรลุเป้าหมายของ Overwatch 2 Season 6: Invasion

Read More
Overwatch 2

เกม Overwatch 2 อาจยกเลิกแคมเปญไปแล้ว แต่ภารกิจเนื้อเรื่องจะยังคงมาถึงเกมในรูปแบบการซื้อแยกต่างหาก และเพิ่งได้รับการยืนยันว่าจะไม่รองรับการเล่นเดี่ยว ด้วยการถ่ายทอดสดซีซั่น 5 ของ Overwatch 2 ผู้เล่นจะได้รับชุดสกินธีมใหม่ทั้งหมด รวมถึงการเปลี่ยนแปลงสมดุลของตัวละคร Genji, Widowmaker และ Lifeweaver อย่างไรก็ตาม ยังเป็นฤดูกาลแรกของ Overwatch 2 ที่เปิดตัวโดยไม่มีแผนที่หรือฮีโร่ใหม่ เนื่องจากผู้เล่นสามารถเริ่มดำเนินการในแคมเปญที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก D&D กับ

Read More
Overwatch 2

ความสามารถขั้นสูงสุดใน Overwatch 2 สามารถเป็นปัจจัยชี้ขาดระหว่างการชนะและการแพ้ และอาจขัดขวางพวกเขาได้ เช่นเดียวกับในกรณีของผู้เล่น Brigitte ในวิดีโอที่โพสต์ทางออนไลน์ ท่ามกลาง Rally Ultimate ของเธอ Overwatch 2 ผู้สนับสนุน Brigitte ออกอาละวาดในการปฏิเสธ Ultimates ของทีมอื่น ทำให้ประเด็นที่ว่าบางครั้งการปฏิเสธการเล่นคลัตช์เป็นการเล่นแบบคลัตช์มากที่สุด Overwatch 2 ประสบความสำเร็จและรักษาโมเมนตัมที่มั่นคงตลอดสี่ฤดูกาลแรก หลังจากนักพัฒนาประกาศเมื่อเร็วๆ นี้ว่าโหมด

Read More
Overwatch 2

Battle Pass ซีซั่น 4 สำหรับ Overwatch 2 นั้นทำได้ง่ายขึ้นด้วยสิทธิประโยชน์ใหม่ที่มีให้สำหรับสมาชิก Amazon Prime ด้วยระดับ 80 ที่จะปีนขึ้นไปเพื่อการต่อสู้ครั้งล่าสุดใน Overwatch 2 แฟน ๆ ต่างกระตือรือร้นที่จะได้รับประโยชน์ใด ๆ ที่จะทำให้การบดขยี้ง่ายขึ้น เปิดตัวเมื่อวันที่ 11 เมษายน ฤดูกาลที่ 4

Read More